Hướng dẫn cách làm quà tặng bạn gái cực đơn giản và ý nghĩa

Bạn cảm thấy những món quà bày bán trên thị trường không thể hiện được hết những thông điệp mà bạn muốn gửi đến người ấy của mình nên muốn tự tay làm quà tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên làm món đồ gì sao cho ý nghĩa và chưa biết cách thực hiện như thế nào? Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được câu trả lời nhé.

1. Cách làm vòng hoa tình yêu

Cách làm vòng hoa tình yêu để tặng bạn gái

Nếu như bạn muốn làm một món đồ để tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật thì vòng hoa tình yêu chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cách thực hiện:

  • Để làm được món đồ này trước tiên bạn cần phải chuẩn bị các vật dụng như: giấy cứng nhiều màu, kéo, ruy băng, băng dính 2 mặt, băng keo xốp và dụng cụ để bấm lỗ.
  • Dùng dao rạch giấy cắt một khung tròn đường kính khoảng 9 inch và rộng khoảng 1,5 inch trê một tấm bìa cứng.
  • Tiếp đến dùng kéo cắt giấy cứng nhiều màu thành hình trái tim có kích thước to nhỏ khác nhau.
  • Tiếp đến, các bạn dùng keo dán các hình trái tim lên hình tròn bằng keo thật chắc chắn. Ngoài những hình trái tim bằng giấy bạn có thể gắn thêm một số hình trái tim vào cho nổi bật.
  • Cuối cùng bạn cắt giấy màu thành hình chữ LOVE rồi dùng giấy màu cứng tạo hình băng rôn nhỏ để làm nền cho dòng chữ thêm nổi bật rồi thêm một chiếc nơ  để trang trí vào là bạn đã làm quà tặng bạn gái thành công rồi đấy.

2. Cách làm quà tặng bạn gái từ kẹo

Cách làm quà tặng bạn gái từ kẹo

Các bạn gái thường rất thích đồ ngọt nên bạn có thể làm một món quà thật ý nghĩa từ kẹo để gửi tặng cô ấy.

Cách thực hiện:

Trước tiên bạn cần chuẩn bị: giấy nhún màu (đỏ, xanh và đen), kẹo hoặc socola có giây vặn ở 2 đầu, bìa cát tông, xốp trắng, xiên tre và một số dụng cụ và phụ kiện trang trí khác.

  • Trước tiên cần tạo một hình chú bọ dừa từ xốp. Tiếp đến bạn cần cắt giảm một đầu của phần thân , một đầu của phần đầu rồi ghép 2 vết cắt giảm đó lại với nhau bằng xiên tre và dùng giấy nhún màu nâu bọc kín đầu bọ dừa. Phần thân dán giấy màu nâu đen hình tam giác cân, sau đó bạn gắn kẹo màu nâu phủ kín lên tam giác cân.
  • Bạn dùng xiên tre xiên để xiên vào đầu của chiếc kẹo sau đó cắt giấy theo hình chiếc kẹo rồi bôi keo để dán giấy quanh chiếc kẹo. Phần giấy phía đầu kẹo có xiên tre bạn túm gọn, để dán chặt. Làm nhiều bông hoa như thế để cắm phủ phần xốp hình bọ dừa.
  • Tiếp đến bạn dùng bìa cát tông cắt thành hình chiếc lá sau đó dùng giấy nhún màu xanh phủ kín.
  • Tiếp đến bạn chỉ cần cắt mắt và làm râu để gắn lên hình bọ dừa là xong.

Trên đây là những hướng dẫn để làm quà tặng bạn gái mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng những hướng dẫn này của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được một món quà ý nghĩa để tặng bạn gái.

Hướng dẫn cách làm quà tặng bạn gái cực đơn giản và ý nghĩa
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *